CÔNG TY NGHI QUÂN

Với lịch sử hình thành và phát triển trên 25 năm, công ty Nghi Quân chuyên sản xuất và kinh doanh các loai vật liệu kim loại như phôi đồng thau và nhôm, dùng trong lĩnh vực gia công vật liệu, xây dựng công nghiệp xây dựng dân dụng, cơ khí chế tạo máy, đóng tàu, phục vụ trong các ngành điện, nước, thiết bị y tế, trang trí nội ngoại thất, xây dựng kiến trúc và các công trình công cộng.

Trong lĩnh vực kinh doanh công ty chúng tôi luôn xây dựng đội ngũ kinh doanh đầy kinh nghiệm, uy tín và hiểu biết về chuyên môn cũng như nhu cầu khách hàng, đến nay công ty chúng tôi đã xây dựng được lòng tin của hàng trăm khách hàng, trong nước cũng như ngoài nước .

Tuy nhiên trong lĩnh vực kinh doanh và phát triển công ty chúng tôi luôn có phương châm “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG VÀ CHUYÊN NGHIỆP” , chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng và dịch vụ hàng hóa, sự hài lòng của khách hàng là sự phát triển và thành công của công ty chúng tôi.

Sản phẩm đồng thau, đồng tấm tại Công ty Nghi Quân

CAM KẾT CỦA NGHI QUÂN

Chất lượng tốt

Giá cả hợp lý

Chăm sóc khách hàng tốt nhất

Giao hàng đúng thời hạn

Làm việc theo quy trình

Mẫu mã đa dạng

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc mua hàng 1 cách nhanh nhất:
028.3967.1502 – 028.3967.1901

CÔNG TY TIẾN TRIỂN

Công ty TNHH Tiến Triển 

CÔNG TY TNHH SX TUẤN TRIỂN với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Chúng tôi cam kết luôn đem đến sự hài lòng, chất lượng sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý.

TUẤN TRIỂN chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm kim loại màu: đồng thau, đồng thau tấm, đồng đỏ, nhôm, thau…